กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> จัดชุดเปิดร้านราคาพิเศษ NEW SHOP SET >> เครื่องชงกาแฟ Appia Compact V2G (เครื่องชงแอพเพียคอมแพค วีทูจี)

เครื่องชงกาแฟ Appia Compact V2G (เครื่องชงแอพเพียคอมแพค วีทูจี) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เครื่องชงกาแฟ Appia Compact V2G (เครื่องชงแอพเพียคอมแพค วีทูจี)


  Tell a Friend

เครื่องชงกาแฟ Appia Compact V2G (เครื่องชงแอพเพียคอมแพค วีทูจี)

รหัสสินค้า: 001784
สอบถามราคาพิเศษ
รายละเอียด:

Nuova Simonelli Appia Compact V2G

คุณสมบัติ

เครื่องชงกาแฟ Traditional เหมาะสำหรับร้านที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยขนาดเครื่องที่เล็กลง แต่ประกอบด้วย 2 หัวชง อีกทั้งยังรวบรวมคุณสมบัติต่าง ๆ เพื่อประสิทธิภาพที่ดี และดีไซน์ สวยสะดุดต่า พร้อม Reverse mirror กระจกมอง shot กาแฟ โดยระบบการชงกาแฟแบ่งออกเป็น Manual และ Auto ซึ่งเพิ่ม Function ตั้งเวลาการไหลของกาแฟได้

ด้วย ความตั้งใจ นวัตกรรม และ เทคโนโลยี คือ สิ่งที่ Nuova Simonelli Appia Compact V2G มอบให้กับคนรักกาแฟในทุกๆ ถ้วย นี่คือเครื่องชงกาแฟกึ่งอัตโนมัติที่ให้ประสิทธิภาพในการชงสูง เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการปริมาณการชงกาแฟต่อชั่วโมงสูง เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หากแต่ใช้พื้นที่จัดวางไม่มาก ด้วยความสูงเพียง 21 นิ้ว Appia Compact คือ เครื่องชงกาแฟเชิงพานิชย์ที่เหมาะกับผู้มีพื้นที่ให้การทำงานจำกัด และพร้อมกับคุณสมบัติตั้งระดับน้ำ และ ระบบการ infusion แบบนุ่มนวล เครื่อง Nuova Simonelli Appia Compact เครื่องนี้ รับประกันคุณภาพที่สูงของเครม่า (Crema) ในทุกๆ ช๊อตของกาแฟเอสเปรสโซของคุณ

ฟีเจอร์

 • Heat Exchanger ด้วยบอล์ยเลอร์ทองแดงและระบบแลกเปลี่ยนความร้อนของ Simonelli ช่วยให้สามารถชงกาแฟพร้อมกับการสตีมนม ซึ่งนอกจากอุณหภูมิจะมีความคงที่แล้ว ยังทำความร้อนได้รวดเร็ว
 • Soft Infusion System การันตีความนุ่มหนาของเครม่า (Crema)
 • Raised Group Heads ตำแหน่งหัวชง (Group Head) อยู่สูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ชงกับแก้วทรงสูงได้อย่างสะดวก
 • Automatic Dosing ช่วยให้คุณชงกาแฟด้วยปริมาณคงที่แม่นยำทุกๆ แก้ว

วิดีโอ

เชิญรับชมวิดีโอ รีวิว เครื่อง Nuova Simonelli Appia Compact

 

ข้อมูลเชิงเทคนิค

 • บอยเลอร์ 7.5 ลิตร (มากกว่าเครื่อง compact 2 หัวตัวอื่นๆ)
 • สามารถตั้งระดับน้ำแต่ละหัวชงได้ 4 ระดับ
 • ก้านสตีมนม 2 ก้าน
 • ก็อกน้ำร้อน
 • ขนาดเครื่อง กว้าง 55 ซม. ลึก 54.5 ซม. และสูง 53 ซม.
 • น้ำหนักเครื่อง 45 กก.
 • กำลังไฟ 2600 วัตต์
 • รับประกัน 2 ปีเต็ม เครื่องมีปัญหาบริการถึงที่ ทั่วไทย
 • เลือกได้ 2 สี คือ สีแดง และ สีดำ
 
 
ข้อแนะนำดีๆ
 
ก่อน การติดตั้ง เครื่องชงกาแฟของท่าน กรุณาติดตั้งเครื่องกรองน้ำ 3M เพื่อให้คุณภาพกาแฟ ถ้วยอร่อยมีรสนุ่มละมุนลิ้นไม่สูญเสียรสชาติ รวมถึงป้องกันตะกรัน ยืดอายุการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องชงกาแฟ
 
 
 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
การส่งสินค้า (Shipping information)
ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง **กรุณาอย่าเพิ่งชำระเงิน จนกว่าจะได้รับการแจ้งยอดค่าใช้จ่ายจาก e- mail : online_marketing@hillkoff.com โดยทางร้านจะทำการเช็คก่อนว่ามีสินค้าครบพร้อมส่งหรือไม่ จากนั้นจึงจะแจ้งยอดที่ต้องโอนชำระที่บวกค่าขนส่ง พร้อมกับแจ้งหมายเลขบัญชีให้ท่านทราบค่ะ**  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ฮิลล์คอฟฟ์ กาแฟชาวไทยภูเขา 66 ถ.ช้างเผือก ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ฮิลล์คอฟฟ์ กาแฟชาวไทยภูเขา (สาขา1) 66 ถ.ช้างเผือก ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โทร.053-213078 ฮิลล์คอฟฟ์ House of coffee and Tea (สาขา2) 3/135 ถ.รัตนโกสินทร์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เชียงใหม่ 053-231030 แฟกซ์ 053-231029
  Hillkoff ร้านกาแฟชาวไทยภูเขาจุดเริ่มต้นเล็กๆจากการส่งเสริมชาวเขา ทดแทนการปลูกฝิ่นโดยการปลูกกาแฟ แรกเ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง **กรุณาอย่าเพิ่งชำระเงิน จนกว่าจะได้รับการคอนเฟิร์มทาง e- mail : online_marketing@hillkoff.com โดยทางร้านจะทำการเช็คก่อนว่ามีสินค้าครบพร้อมส่งหรือไม่ จากนั้นจึงจะแจ้งยอดที่ต้องโอนชำระที่บวกค่าขนส่งแล้ว พร้อมกับแจ้งหมายเลขบัญชีให้ท่านทราบค่ะ** การชำระเงิน กรณีที่ลูกค้าโอนเงินมาล่วงหน้า ต้องรับผิดชอบค่าขนส่งด้วยค่ะ หากยังขาด ทางร้านรบกวนให้โอนส่วนที่ขาดมาอีกครั้งค่ะ คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ บรรจุภัณฑ์เสียหาย หรืออุปกรณ์บางอย่างหายไป ตัวสินค้าได้รับความเสียหาย ขีดข่วนเป็นรอย   กรณีเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดเมล็ด เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ฯลฯ เมื่อรับสินค้าแล้วกรูณาทดสอบการใช้งานโดยทันที พร้อมตรวจสอบ 1. เอกสารรับประกัน ซึ่งต้องกรอกรายละเอียดแล้วส่งคืนภายใน 7 วัน การเคลมสินค้าจะกระทำได้เมื่อทางร้านได้รับเอกสารรัปประกันส่งคืนมาแล้วเท่านั้น  และโปรดเก็บส่วนของผู้ซื้อไว้จนกว่าจะหมดเวลารับประกัน 2. เอกสารคู่มือ  เอกสารต้นฉบับจากบริทผู้ผลิต  ซึ่งจะระบุอุปกรณ์หลักที่ส่งพร้อมกับเครื่อง 3. ตรวจสอบความครบถ้วนของอุปกรณ์ทั้งหมด 4. หากมีข้อสงสัย โปรดติตต่อ 082-7629259  ได้ทุกวัน 8.00-17.30 น. 
เวลาให้บริการ (Business Hour)
เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 08.00-17.30น.  เสาร์ - อาทิตย์ 08.00-17.00น. ฮิลล์คอฟฟ์ สาขามหิดล
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
เราจะรักษาข้อมูลของท่านเป็นความลับ และไม่เผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆ ข้อมูลใบสั่งซื้อของท่านจะถูกลบทิ้งหลังจากสั่งซื้อใน 7 วัน